Dịch vụ hoàn thuế Giá trị Gia tăng năm 2023

Dịch vụ Hoàn thuế Giá trị gia tăng

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG NĂM 2023

Các quy định về pháp luật Thuế thường xuyên thay đổi, bổ sung, chính vì vậy doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế, đặc biệt là thủ tục hoàn thuế. Hoàn thuế  mất nhiều thời gian, chi phí nếu không nắm vững quy định, thủ tục thuế có liên quan. 

Hoàn thuế là một trong những nghiệp vụ nhiều doanh nghiệp quan tâm để hoàn thuế nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Công tác hoàn thuế tạo điều kiện về tài chính cho doanh nghiệp, đồng thời cũng là một bước giúp tra soát hóa đơn chứng từ thông qua việc kiểm tra của cơ quan thuế.

Nắm chắc hồ sơ hoàn thuế để tránh bị đánh thuế hai lần

Hiện nay, các loại thuế doanh nghiệp có thể được hoàn bao gồm: Thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế nhập khẩu, tiêu thụ đặc biệt, hoàn thuế theo hiệp định tránh đánh thuế hai lần và các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị hồ sơ đề nghị hoàn thuế và thẩm định hồ sơ rất cần sự am hiểu chuyên sâu về luật thuế, bởi công tác hoàn thuế không chỉ chịu sự chi phối của riêng luật quản lý thuế. Mỗi sắc thuế lại là một bộ luật khác nhau. không những thế, kèm theo đó là rất nhiều các văn bản hướng dẫn hoặc điều chỉnh, và quy định về hoàn thuế cho mỗi loại thuế lại liên tục thay đổi định kỳ hàng năm

Chi phí và thời gian xây dựng và đào tạo bộ phận kế toán thuế bài bản

Việc xây dưng một bộ phận kế toán trong doanh nghiệp đáp ứng được tất cả những yêu cầu như trên sẽ cần một khoản chi phí thường kì để duy trì và bồi dưỡng, đào tạo. Người chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế đòi hỏi cần phải có chuyên môn về kiểm soát chứng từ chứng minh và kinh nghiệm quyết toán.

Ngoài ra, để chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, doanh nghiệp cần phải bỏ ra nhiều thời gian và chi phí để soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và sổ sách kế toán.

Với một gói dịch vụ hoàn thuế của VIET & PARTNERS, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những trăn trở trên cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được sự hỗ trợ từ một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

VIET & PARTNERS sẽ giúp quý doanh nghiệp:

 • Tư vấn lập hồ sơ hoàn thuế Giá trị gia tăng;
 • Đại diện cho chủ doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế;
 • Bàn giao quyết định hoàn thuế của cơ quan thuế.

VIET & PARTNERS có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác hoàn thuế và làm việc với cơ quan thuế. Tạo nền tảng cho hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp được hoàn thiện và suôn sẻ, đồng thời đảm bảo được tốc độ, sự chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Mỗi gói dịch vụ hoàn thuế, V&P sẽ kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ của quý doanh nghiệp. Chi tiết công việc như sau:

 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn đầu vào, đầu ra;
 • Kiểm tra bảng kê xuất khẩu (hoàn thuế xuất khẩu);
 • Kiểm tra, soát xét hồ sơ hoàn thuế GTGT;
 • Tư vấn, hướng dẫn đều chỉnh hồ sơ để được hoàn thuế tối ưu nhất;
 • Soạn thảo hồ sơ hoàn thuế GTGT;
 • Chuẩn bị hồ sơ đề nghị hoàn thuế nộp cơ quan thuế;
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ hoàn thuế tại cơ quan thuế;
 • Theo dõi, cập nhật thông tin hồ sơ hoàn thuế. Thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế các nội dung có liên quan đến hồ sơ hoàn thuế Giá trị Gia tăng;
 • Giải trình bằng văn bản các vấn đề cần giải trình;
 • Phân tích và chứng minh sự vận động hàng hóa;
 • Nhận quyết định hoàn thuế tại cơ quan thuế.

Giờ đây việc hoàn thuế chỉ còn là nhấc điện thoại và liên hệ ngay với VIET & PARTNERS. Bạn sẽ có ngay một sự lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và có thể tối đa hóa lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.

Để được VIET & PARTNERS hỗ trợ tư vấn miễn phí về các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thành lập doanh nghiệp với 0đ hỗ trợ cho các Start Up khởi nghiệp thành công, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Ngoài ra, để được tư vấn về DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ, vui lòng liên hệ:
VIET & PARTNERS:

google driver
fanpage facebook
Facebook
0974452979