ke toan truong

dịch vụ kế toán trưởng

Sẽ là khó khăn với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi thành lập phải ngay lập tức bổ nhiệm kế toán trưởng, chi phí trả cho một kế toán trưởng "vững" hay thuê dịch vụ Kế toán trưởng sẽ là tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn? 

Dịch vụ kế toán trưởng còn rất có lợi trong các trường hợp do ốm đau, bệnh tật, thai sản... kế toán trưởng tại doanh nghiệp phải tạm thời nghỉ, khi đó phòng kế toán cần có một người tạm thời thay thế để điều hành.

Vai trò của Kế toán trưởng và sự cần thiết của dịch vụ kế toán trưởng

Kế toán trưởng không chỉ là người thay doanh nghiệp ký các báo cáo kế toán mà là người định hướng và xây dựng hệ thống kế toán cho cả doanh nghiệp. Kế toán trưởng phải đủ trình độ chuyên môn, uyên thâm trong lĩnh vực kế toán và có kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc của phòng kế toán sao cho mọi việc được trôi chảy, thuận lợi, kiểm soát được chứng từ, các báo cáo kế toán. Và trên hết là phát huy được hết khả năng của từng nhân viên kế toán, đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kế toán trưởng còn phải đáp ứng đầy đủ tư cách pháp lý theo quy định của pháp luật thì mới có thể được bổ nhiệm quản lý công tác kế toán tại doanh nghiệp.

Sẽ là khó khăn với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi thành lập phải ngay lập tức bổ nhiệm kế toán trưởng, chi phí trả cho một kế toán trưởng "vững" hay thuê dịch vụ Kế toán trưởng sẽ là tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn? Dịch vụ kế toán trưởng còn rất có lợi trong các trường hợp do ốm đau, bệnh tật, thai sản... kế toán trưởng tại doanh nghiệp phải tạm thời nghỉ, khi đó phòng kế toán cần có một người tạm thời thay thế để điều hành.

Dịch vụ kế toán trưởng của VIET & PARTNERS mang lại cho doanh nghiệp những gì?

Hiểu được những khó khăn đó của doanh nghiệp, VIET & PARTNERS đã cho ra đời gói dịch vụ kế toán trưởng giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả những lo ngại trên. Bao gồm:

 • Đứng tên Kế toán Trưởng làm việc việc trực tiếp với cơ quan nhà nước về các số liệu Thuế và Kế toán.
 • Thiết lập hệ thống kế toán, bao gồm hệ thống sổ sách, lưu chuyển chứng từ, thu thập chứng từ gốc, … phù hợp với Chế độ kế toán Việt Nam và tình hình thực tế của Doanh nghiệp.
 • Tư vấn và kê khai Thuế hàng tháng và quyết toán Thuế năm theo luật định: Thuế GTGT, Thuế Thu nhập Doanh nghiệp, Thuế Thu nhập Cá nhân, Thuế nhà thầu, Thuế khác.
 • Lập chứng từ, sổ sách kế toán và báo cáo tài chính theo Luật Kế toán Việt Nam.
 • Kiểm tra các giao dịch và hạch toán kế toán để đảm bảo tính tuân thủ Chuẩn mực Kế toán Việt Nam và các qui định có liên quan.
 • Tư vấn kịp thời trong việc xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán phức tạp khi có yêu cầu.
 • Tư vấn kế hoạch thuế hàng quý và hàng năm.
 • Tư vấn thiết lập hệ thống kế toán quản trị.
 • Tư vấn kiểm soát và cân đối dòng tiền.
 • Tư vấn và thiết lập ngân sách hoạt động cho dự án.
 • Tư vấn tính giá thành đơn vị sản phẩm.
 • Kiểm soát chi phí hoạt động nhằm phòng ngừa rủi ro và thất thoát.

Lý do nào bạn nên lựa chọn VIET & PARTNERS?

Tại VIET & PARTNERS chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên thực hiện dịch vụ kế toán trưởng với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, và hơn hết là có đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ theo quy định của pháp luật.

Nền tảng của VIET & PARTNERS là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề. Lượng nhân sự này là nguồn hỗ trợ, tư vấn pháp lý và đảm bảo luôn có thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, dễ dàng xử lý mọi tình huống phát sinh liên quan đến lĩnh vực tài chính, thuế và kế toán. Đảm bảo cho những quyết định đầu tư của doanh nghiệp.

Với dịch vụ kế toán trưởng của VIET & PARTNERS, điều mà quý doanh nghiệp có không còn là sự cam kết của một cá nhân với doanh nghiệp. Mà đó là sự cam kết của một tổ chức uy tín cho những rủi ro về hành chính kế toán, thuế và các quyết định về tài chính của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, VIET & PARTNERS sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp trong việc theo dõi những thay đổi của các quy định của pháp luật. Từ đó tư vấn và đưa ra phương án làm việc phù hợp, theo đúng quy định.

Sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của VIET & PARTNERS, quý doanh nghiệp sẽ không còn nỗi lo về tình trạng thôi việc không bàn giao của các kế toán trưởng. Và có được sự yên tâm, đảm bảo chắc chắc đối với những rủi ro về kế toán, thuế và lĩnh vực tài chính.

Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ về dịch vụ KẾ TOÁN TRƯỞNG, vui lòng liên hệ: VIET & PARTNERS 

google driver
fanpage facebook
Facebook
0974452979