Dịch vụ tính lương và tư vấn bảo hiểm

Tính lương và Tư vấn bảo hiểm

Luật bảo hiểm xã hội thường xuyên điều chỉnh, tình trạng lao động nhảy việc khiến việc quản lý nhân sự cũng như theo dõi sự thay đổi của chính sách, quy định về lương và bảo hiểm của doanh nghiệp trở nên rất khó khăn. Việc thiết lập một bộ phận kế toán để tính lương, làm bảo hiểm có thể sẽ tiêu tốn một khoản chi phí không cần thiết.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, đặc biệt với các doanh nghiệp cần nguồn nhân sự là người nước ngoài, những thủ tục liên quan đến lương, xây dựng thang bảng lương, bảo hiểm và các chế độ cho người lao động cũng là vấn đề trực tiếp liên quan đến chi phí và hoạt động của doanh nghiệp.

Để có được sự sắp xếp nhân sự hợp lý cũng như thực hiện đúng theo pháp luật mà luôn đảm bảo chi phí hoạt động cho doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần thiết lập kế hoạch bài bản về kế toán lương và bảo hiểm để tiết kiệm chi phí tối đa cũng như tuân thủ đúng quy định về Luật lao động và BHXH.

VIET & PARTNERS hỗ trợ tư vấn giúp các doanh nghiệp thực hiện từ những bước đầu tiên khi mới thành lập nhằm giảm bớt nhiều chi phí, đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có khi bộ phận kế toán chưa đủ dày dặn kinh nghiệm.

VIET & PARTNERS có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên lĩnh vực tính lương và tư vấn bảo hiểm dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thay vì tạo lập thêm một bộ phận kế toán tiền lương và quản lý bộ phận tính lương và làm bảo hiểm.

Gói dịch vụ tính lương và tư vấn bảo hiểm của VIET & PARTNERS sẽ thay khách hàng thực hiện nhiều công đoạn trong quản lý chi phí cũng như nhân sự như:

 • Chuẩn bị thông tin kê khai ban đầu với Cơ quan Bảo hiểm Xã hội;
 • Đại diện Công ty nộp các tài liệu kê khai ban đầu cho Cơ quan chức năng (sau khi được Quý khách hàng xem xét và ký duyệt.);
 • Chuẩn bị và tính toán lương hàng tháng cho nhân viên người Việt Nam và nước ngoài của doanh nghiệp;
 • Chuẩn bị, kê khai Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và tư vấn về các nghĩa vụ chi trả bảo hiểm hàng tháng cho cơ q uan Bảo hiểm; và
 • Tư vấn doanh nghiệp về những thay đổi của luật, qui định hiện hành về lương, bảo hiểm. Theo đó, cung cấp những văn bản thay đổi để Quý khách hàng tham khảo;

Với việc giải quyết khối lượng công việc trên, dịch vụ tính lương và tư vấn bảo hiểm của VIET & PARTNERS cam kết giúp khách hàng:

 • Xây dựng hệ thống bảng lương và tính lương chính xác, kịp thời, phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Bảo mật thông tin về tiền lương của người lao động.
 • Thực hiện đúng các quy định về luật thuế TNCN đối với thu nhập của lao động.
 • Giải quyết các thủ tục đăng ký lao động tiền lương và BHXH.
 • Giảm thiểu khối lượng lớn công việc hành chính về tiền lương và bảo hiểm.
 • Đảm bảo tính pháp lý cho hồ sơ lương và bảo hiểm của doanh nghiệp.

Với thái độ làm việc tận tâm và nhiệt tình, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, VIET & PARTNERS có nền tảng về pháp lý và phương thức giải quyết công việc khoa học và hiệu quả nhất để cung cấp cho quý doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất. Một khối lượng công việc không nhỏ sẽ được VIET & PARTNERS giải quyết một cách nhanh chóng, gọn gàng cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ về dịch vụ tính lương và bảo hiểm, vui lòng liên hệ: VIET & PARTNERS 

google driver
fanpage facebook
Facebook
0974452979