Ban giám đốc

thanh lap doanh nghiep; thành lập doanh nghiệp

Ban Giám đốc

Khách hàng của chúng tôi có sự tiếp cận trực tiếp với các Giám đốc có kinh nghiệm chuyên môn trên 15 năm. Các Giám đốc đóng một vai trò không thể thiếu và tích cực với khách hàng bằng việc tham gia vào quá trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, mọi cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn hiệu quả và kịp thời.

Mr. Nguyen Thanh Viet, CPA
Managing Partner

Ông tốt nghiệp 2 bằng đại học tại Đại học Kinh tế TP. HCM với cử nhân kinh tế và cử nhân luật, ông đã sở hữu một nền tảng lý thuyết tài chính, kế toán, kiểm toán và pháp lý vững chắc qua hơn 15 năm làm việc. Ông Việt đã góp phần nâng cao giá trị cho các doanh nghiệp khách hàng của Viet & Partners bằng khả năng chuyên môn xuất sắc với sứ mệnh và tầm nhìn mà Viet & Partners đã chọn. Ông Việt luôn nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng trong suốt quá trình làm việc nhờ hiệu quả của các dịch vụ mà ông tư vấn và kiểm toán. 

Ms. Nguyen Thi Van Anh, CPA
Audit Manager

Bà Anh tốt nghiệp Đại học kinh tế Tp. HCM. Bà có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng kiểm toán độc lập cùng với các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về kế toán và thuế ở Công ty kiểm toán và kế toán nước ngoài có vốn Nhật Bản. Bà Anh chuyên sau về thuế, kế toán và kiểm toán cho các khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài. Do đó, Bà Anh luôn đem lại giá trị gia tăng lâu dài, bền vững cho khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài bằng những dịch vụ tư vấn chuẩn mực. Và chính sự hiệu quả là nhân tố then chốt đem lại thành công và sự tin tưởng từ phía khách hàng mà Bà Anh đã cung cấp dịch vụ.

Mr. Vu Xuan Thuc, CPA
Advisor 

Ông Thức tốt nghiệp Đại học kinh tế TP. HCM với cử nhân kinh tế, ông có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kiểm toán nội bộ kế toán và kiểm toán tại các Tập đoàn lớn Việt Nam như Thaco, HAGL. Ông Thức là chuyên gia luôn định huớng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn vẹn trên cơ sở hiệu quả và thông suốt, cho dù các dịch vụ này khó khăn và phức tạp đến đâu. Ông Thức chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các công ty danh giá với quy mô rất lớn.

Mr. Nguyen Vu Duy, ACCA
Advisor 

Ông Duy tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP. HCM, có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, quản lý rủi ro, mua bán sát nhập, định giá đầu tư, kiểm toán và kiểm soát nội bộ và kế toán, kiểm toán các dự án đa quốc gia như GIC Real Estate, Mega Lifesciences, Siam Cement Group, NovaGroup, trong đó có kinh nghiệm làm việc 6 năm từ 2 Big 4. Với kinh nghiệm thực chiến và bao quát của mình từ môi trường quốc tế và tập đoàn đa quốc gia, ông Duy có khả năng thương thuyết với các Chủ doanh nghiệp về các giao dịch M&A phức tạp. Ông Duy còn chuyên về lĩnh vực tài chính và kiểm soát nội bộ. Hơn nữa, Ông Duy còn hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề phát sinh về việc ảnh hưởng của thuế đến lợi ích kinh tế của khách hàng.

Các Partners và chuyên gia kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại VIET & PARTNERS với sự tận tâm và kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp trên toàn quốc, không chỉ giúp khách hàng tạo ra giá trị gia tăng, xây dựng thương hiệu uy tín, quản lý doanh nghiệp hiệu quả mà còn khẳng định năng lực vượt trội và tầm nhìn chiến lược của mình bởi những dịch vụ chất lượng cao với các dịch vụ sau:

*  Tư vấn Thành lập Doanh nghiệp;
*  Tư vấn Thuế;
*  Dịch vụ Hoàn thuế GTGT;
*  Quyết toán thuế TNDN;
*  Tính Lương và tư vấn Bảo hiểm;
*  Dịch vụ Kế toán;
*  Dịch vụ Kế toán trưởng Giám đốc tài chính;
*  Tư vấn thiết lập hệ thống Kiểm soát Nội bộ;
 Kiểm toán Nội bộ;
*  Soát xét Báo cáo tài chính;

*  Dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính;
 

Ngoài ra, để được tư vấn về Quy trình thành lập doanh nghiệp và Quy trình kiểm toán chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao, vui lòng liên hệ: VIET & PARTNERS 

google driver
fanpage facebook
Facebook
0974452979