thanh lap doanh nghiep; thành lập doanh nghiệp

thanh lap doanh nghiep; thành lập doanh nghiệp

Ban Giám đốc

Khách hàng của chúng tôi có sự tiếp cận trực tiếp với các Giám đốc có kinh nghiệm chuyên môn trên 9 năm. Các Giám đốc đóng một vai trò không thể thiếu và tích cực với khách hàng bằng việc tham gia vào quá trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, mọi cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn hiệu quả và kịp thời.

Mr. Nguyen Thanh Viet, CPA
Managing Partner

Sở hữu một nền tảng lý thuyết tài chính, kế toán - kiểm toán vững chắc qua hơn 9 năm làm việc, ông Việt đã góp phần nâng cao giá trị cho các doanh nghiệp khách hàng của V&P. Bằng khả năng chuyên môn xuất sắc, trung thành tuyệt đối với triết lý mà V&P đã chọn, Ông Việt luôn nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng trong suốt quá trình làm việc nhờ hiệu quả của các dịch vụ mà ông tư vấn.

Mr. Vu Xuan Thuc, CPA
Consultant Partner

Ông Thức có trên 9 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kế toán và kiểm toán tại Việt Nam. Ông Thức là chuyên gia luôn định huớng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn vẹn trên cơ sở hiệu quả và thông suốt, cho dù các dịch vụ này khó khăn và phức tạp đến đâu. Ông Thức chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các công ty danh giá với quy mô rất lớn.

Mr. Nguyen Vu Duy, ACCA
Advisory Manager

Ông Duy có trên 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, quản lý rủi ro, mua bán sát nhập, định giá đầu tư và kế toán, kiểm toán các dự án đa quốc gia như GIC Real Estate, Mega Lifesciences, Siam Cement Group. Với kinh nghiệm bao quát của mình, ông Duy có khả năng thương thuyết với các Chủ doanh nghiệp về các giao dịch phức tạp. Ông Duy còn chuyên về lĩnh vực tài chính và tối đa hóa lợi ích thuế cho khách hàng. Hơn nữa, Ông Duy còn hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề phát sinh về việc ảnh hưởng của thuế đến lợi ích kinh tế của khách hàng.

Mr. Vu Ngoc Anh
Advisory Manager - Danang Branch

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng kiểm toán độc lập cùng với các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về thuế và rủi ro doanh nghiệp. Ông Ánh hiểu rõ được văn hóa, pháp luật, thông lệ kinh doanh trong nước và nhu cầu về dịch vụ chuyên nghiệp của Quý Khách hàng. Do đó, Ông Ánh luôn đem lại giá trị gia tăng lâu dài, bền vững cho khách hàng bằng những dịch vụ tư vấn sắc bén. Và chính sự hiệu quả là nhân tố then chốt đem lại thành công và sự tin tưởng từ phía khách hàng mà Ông Ánh đã cung cấp dịch vụ.

google driver
fanpage facebook
Facebook