khởi nghiệp thành công,

nền tảng xây dựng và phát triển doanh nghiệp,

Bước khởi đầu đặt nền móng xây dựng và phát triển doanh nghiệp sẽ quyết định thành công cho doanh nghiệp của bạn. VIET & PARTNERS sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng, khởi nghiệp thành công từ khâu thành lập đến triển khai, quản lý và vận hành hệ thống bài bản, chuyên nghiệp.

Đừng để tâm đến sự thay đổi liên tục của các chính sách về tài chính kế toán, về luật thuế… Hãy bỏ qua những nỗi lo về quy trình quản lý để phát triển hệ thống tối ưu. VIET & PARTNERS hoàn toàn có thể thay thế một bộ máy cồng kềnh giúp doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung vào mục tiêu phát triển doanh nghiệp ở những bước đầu thành lập và vận hành đầy gian nan.

VIET & PARTNERS tạo nên sự khác biệt bởi các dịch vụ không chỉ là giải pháp chuyên môn thuần tuý, mà bằng cách thiết lập các giải pháp thông minh với phương pháp sáng tạo tuỳ biến trong suốt quá trình theo dõi, phân tích kết quả kinh doanh để lập mục tiêu giúp khách hàng phát triển hiệu quả bằng chính lợi nhuận thực tiễn.

Bằng sự tận tâm và kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp trên toàn hệ thống, VIET & PARTNERS không chỉ giúp khách hàng tạo ra giá trị gia tăng, xây dựng thương hiệu uy tín, quản lý doanh nghiệp hiệu quả mà còn khẳng định năng lực vượt trội và tầm nhìn chiến lược của mình bởi những dịch vụ trọn gói hữu hiệu và đảm bảo bảo mật thông tin:

*  Tư vấn Thành lập Doanh nghiệp;
*  Tư vấn Thuế;
*  Dịch vụ Hoàn thuế GTGT;
*  Quyết toán thuế TNDN;
*  Tính Lương và tư vấn Bảo hiểm;
*  Dịch vụ Kế toán;
*  Dịch vụ Kế toán trưởng & Giám đốc tài chính;
*  Tư vấn thiết lập hệ thống Kiểm soát Nội bộ;
*  Kiểm toán Nội bộ;
*  Soát xét Báo cáo tài chính;

*  Dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính;
Ngoài ra, để được tư vấn về Quy trình thành lập doanh nghiệp và Quy trình kiểm toán chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao, vui lòng liên hệ: VIET & PARTNERS 

google driver
fanpage facebook
Facebook
0974452979