Dịch vụ tư vấn Thuế

Tư vấn Thuế

Không thể phủ nhận rằng khi một doanh nghiệp được thành lập thì thuế là điều đầu tiên tác động vào doanh nghiệp. Hoạt động của một doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của rất nhiều sắc thuế: Khởi đầu là thuế môn bài, tiếp theo là rất nhiều những loại thuế khác như: thuế GTGT, TNDN, TNCN,TTĐB, thuế XNK... Một nguồn thông tin chính xác để tháo gỡ những vướng mắc về thuế của doanh nghiệp là vô cùng cần thiết, Dịch vụ tư vấn thuế của  VIET & PARTNERS sẽ giải đáp các vấn đề về thuế.

Làm tăng giá trị cổ đông là một khái niệm cơ bản trong các nỗ lực quản lý trong môi trường kinh doanh hiện đại. Trong quá trình quản trị doanh nghiệp, chúng ta thấy rằng các khoản thuế nên được xem như là một khoản mục cá biệt của chi phí, thay vì là một khoản phí bị trừ vào lợi nhuận.

Khó nắm bắt nhiều loại thuế và sự thay đổi của Luật kế toán, thuế

Quá nhiều loại thuế chưa phải là vấn đề phức tạp, mà việc thấu hiểu được tất cả những quy định của các sắc thuế đó mới thực sự là khó khăn. Hiện nay, hệ thống pháp luật của chúng ta vô cùng phức tạp, khiến cho việc đọc hiểu luật thuế cũng trở thành một vấn đề gây khó khăn.

Đơn cử việc quốc hội ban hành luật, dưới luật lại là nghị định của chính phủ, dưới nghị định là thông tư hướng dẫn của bộ. Nhưng đọc xong thông tư chưa hẳn người làm đã có thể hiểu được cách thức thực hiện cho đúng quy định. Do đó, công văn, nghị quyết, văn bản hướng dẫn lại ra đời. Và đương nhiên, chúng trả lời cho vô vàn thắc mắc của các doanh nghiệp và mỗi khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng tìm kiếm những văn bản hướng dẫn này. Thời gian thì không cho phép.

Việc không am hiểu về luật thuế và kế toán của những người sáng lập doanh nghiệp sẽ khiến cho họ bối rối, không biết bắt đầu từ đâu để hiểu được những quy định về thuế. Dẫn đến khó khăn khi lên kế hoạch thực hiện công việc và dự toán chi phí.

Khi thành lập doanh nghiệp, nếu người đứng đầu không phải là chuyên gia về kế toán và thuế cũng khó kiểm tra hay đánh giá tính chính xác và hiệu suất làm việc của nhân viên kế toán. Thậm chí, đối với người đã và đang làm kế toán thì những điểm không thống nhất giữa luật kế toán và luật thuế đôi khi cũng gây cho họ không ít khó khăn, vướng mắc.

Dịch vụ tư vấn thuế là gì?

Dịch vụ tư vấn thuế được định nghĩa là dịch vụ tư vấn, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong việc giải quyết vấn đề về thuế theo quy định pháp luật. Dịch vụ tư vấn thuế bao gồm tư vấn về các luật thuế như tư vấn tuân thủ các quy định về thuế Giá trị gia tăng, thuế Thu nhập doanh nghiệp, thuế Thu nhập cá nhân và các loại thuế khác..., tư vấn việc hoàn thuế giá trị gia tăng, thuế Thu nhập cá nhân, thuế Xuất nhập khẩu, và các câu hỏi khác liên quan đến thuế. Những chuyên gia tư vấn thuế sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quy trình và các yêu cầu liên quan đến thuế, và giúp họ tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của VIET & PARTNERS?

 1. Kinh nghiệm: Các chuyên gia là kiểm toán viên chuyên nghiệp tại VIET & PARTNERS có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn thuế và kiểm toán.

 2. Hiểu rõ các luật thuế, chính sách về thuế và các chuẩn mực kế toán: Có nhiều chuyên gia có kiến thức về các quy định về thuế hiện hành, các chuẩn mực kế toán và cập nhật thường xuyên về các thay đổi mới.

 3. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Dịch vụ tư vấn của VIET & PARTNERS có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách giải quyết các vấn đề thuế một cách hiệu quả.

 4. Giải quyết các vấn đề thuế: Các chuyên gia kiểm toán và tư vấn thuế có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề thuế, bao gồm việc đăng ký thuế, kê khai, tổng hợp và nộp thuế, và giải quyết các tranh chấp thuế với cơ quan thuế khi quyết toán thuế.

 5. Có mối quan hệ tốt với các cơ quan thuế: Có nhiều chuyên gia xây dựng các mối quan hệ với cơ quan quản lý và kiểm tra thuế của doanh nghiệp, mục đích đẩy nhanh tiến độ khi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế.

Giải pháp tư vấn thuế tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Để bắt đầu hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp cần nghiên cứu tìm hiểu hệ thống luật, nghị định, thông tư, nghị quyết và các công văn liên quan đến ban hành, sửa đổi và hướng dẫn thực hiện sắc thuế, để tránh và hạn chế tối đa những sai sót không đáng có. Chỉ thống kê ra hệ thống văn bản đồ sộ đó, doanh nghiệp cần thiết lập một bộ phận chuyên môn có kinh nghiệm thực tiễn, thường xuyên theo dõi, cập nhật những chính sách kế toán và thuế mới. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thuế, doanh nghiệp sẽ luôn có các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu tư vấn về các sắc thuế bất cứ khi nào và thường xuyên cập nhập những thay đổi của pháp luật, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những tình huống phát sinh liên quan đến thủ tục thuế và giúp doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí rủi ro không đáng có.

VIET & PARTNERS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế với đội ngũ chuyên gia kinh tế, kiểm toán và kế toán viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu pháp luật thuế và có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

VIET & PARTNERS cung cấp cho khách hàng không chỉ là  giải pháp mà còn là sự chuyên nghiệp và chính xác tối đa, đưa ra những kế hoạch tài chính về thuế, giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro và chi phí thuế. Tận dụng được những chính sách ưu đãi thuế và tránh được những khó khăn khi phải làm việc cùng cơ quan hành chính về thuế.

VIET & PARTNERS cung cấp các Dịch vụ tư vấn thuế:

 • Đánh tình hình chấp hành về nghĩa vụ thuế với cơ quan chức năng;
 • Quản lý rủi ro và quản trị rủi ro về thuế;
 • Soát xét các vấn đề về thuế như thuế TNDN, TNCN, GTGT, Thuế nhà thầu, Thuế Nhập khẩu, Thuế xuất khẩu, Thuế TTĐB, Thuế môi trường, Thuế môn bài....;
 • Kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán theo quy định pháp luật về luật thuế và chuẩn mực kế toán Việt Nam;
 • Tư vấn về các khoản thuế trực tiếp hoặc gián tiếp qua các kênh email, điện thoại, mạng xã hội có thể phát sinh trong các giao dịch quá khứ, hiện tại và tương lai;
 • Lập kế hoạch, tính toán và lập bảng kê thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân;
 • Các yêu cầu tuân thủ pháp luật;
 • Lập phương án giảm thiểu thuế cũng như xây dựng cơ cấu thuế hiệu quả;
 • Kê khai và nộp thuế;
 • Liên lạc và giải trình với cơ quan thuế ngay khi phát sinh vấn đề về thuế;
 • Dự phòng thuế và các thông tin liên quan;
 • Đào tạo về kiến thức thuế cho khách hàng.

Ngoài ra, để được tư vấn về kiểm toán báo cáo tài chính, vui lòng liên hệ:
VIET & PARTNERS 

google driver
fanpage facebook
Facebook
0974452979