Dịch vụ tư vấn Thuế

Tư vấn Thuế

Không thể phủ nhận rằng khi một doanh nghiệp được thành lập thì thuế là điều đầu tiên tác động vào doanh nghiệp. Hoạt động của một doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của rất nhiều sắc thuế: Khởi đầu là thuế môn bài, tiếp theo là rất nhiều những loại thuế khác như: thuế GTGT, TNDN, TNCN,TTĐB, thuế XNK... Một nguồn thông tin chính xác để tháo gỡ những vướng mắc về thuế của doanh nghiệp là vô cùng cần thiết, Dịch vụ tư vấn thuế của  V&P sẽ giải đáp các vấn đề về thuế.

Làm tăng giá trị cổ đông là một khái niệm cơ bản trong các nỗ lực quản lý trong môi trường kinh doanh hiện đại. Trong quá trình quản trị doanh nghiệp, chúng ta thấy rằng các khoản thuế nên được xem như là một khoản mục cá biệt của chi phí, thay vì là một khoản phí bị trừ vào lợi nhuận.

Khó nắm bắt nhiều loại thuế và sự thay đổi của Luật kế toán, thuế

Quá nhiều loại thuế chưa phải là vấn đề phức tạp, mà việc thấu hiểu được tất cả những quy định của các sắc thuế đó mới thực sự là khó khăn. Hiện nay, hệ thống pháp luật của chúng ta vô cùng phức tạp, khiến cho việc đọc hiểu luật thuế cũng trở thành một vấn đề gây khó khăn.

Đơn cử việc quốc hội ban hành luật, dưới luật lại là nghị định của chính phủ, dưới nghị định là thông tư hướng dẫn của bộ. Nhưng đọc xong thông tư chưa hẳn người làm đã có thể hiểu được cách thức thực hiện cho đúng quy định. Do đó, công văn, nghị quyết, văn bản hướng dẫn lại ra đời. Và đương nhiên, chúng trả lời cho vô vàn thắc mắc của các doanh nghiệp và mỗi khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng tìm kiếm những văn bản hướng dẫn này. Thời gian thì không cho phép.

Việc không am hiểu về luật thuế và kế toán của những người sáng lập doanh nghiệp sẽ khiến cho họ bối rối, không biết bắt đầu từ đâu để hiểu được những quy định về thuế. Dẫn đến khó khăn khi lên kế hoạch thực hiện công việc và dự toán chi phí.

Khi thành lập doanh nghiệp, nếu người đứng đầu không phải là chuyên gia về kế toán và thuế cũng khó kiểm tra hay đánh giá tính chính xác và hiệu suất làm việc của nhân viên kế toán. Thậm chí, đối với người đã và đang làm kế toán thì những điểm không thống nhất giữa luật kế toán và luật thuế đôi khi cũng gây cho họ không ít khó khăn, vướng mắc.

Giải pháp an toàn tiết kiệm thời gian và chi phí

Để bắt đầu hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp cần nghiên cứu tìm hiểu hệ thống luật, nghị định, thông tư, nghị quyết và các công văn liên quan đến ban hành, sửa đổi và hướng dẫn thực hiện sắc thuế, để tránh và hạn chế tối đa những sai sót không đáng có. Chỉ thống kê ra hệ thống văn bản đồ sộ đó, doanh nghiệp cần thiết lập một bộ phận chuyên môn có kinh nghiệm thực tiễn, thường xuyên theo dõi, cập nhật những chính sách kế toán và thuế mới. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thuế, doanh nghiệp sẽ luôn có các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu tư vấn về các sắc thuế bất cứ khi nào và thường xuyên cập nhập những thay đổi của pháp luật, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những tình huống phát sinh liên quan đến thủ tục thuế và giúp doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí rủi ro không đáng có.

V&P có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế với đội ngũ chuyên gia kinh tế, kiểm toán và kế toán viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu pháp luật thuế và có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

V&P cung cấp cho khách hàng không chỉ là  giải pháp mà còn là sự chuyên nghiệp và chính xác tối đa, đưa ra những kế hoạch tài chính về thuế, giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro và chi phí thuế. Tận dụng được những chính sách ưu đãi thuế và tránh được những khó khăn khi phải làm việc cùng cơ quan hành chính về thuế.

V&P cung cấp các Dịch vụ tư vấn thuế:

  • Kiểm tra sự phù hợp của các chứng từ kế toán.
  • Tư vấn về các khoản thuế trực tiếp hoặc gián tiếp có thể phát sinh trong các giao dịch hiện tại và tương lai;
  • Lập kế hoạch, tính toán và lập bảng kê thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân;
  • Các yêu cầu tuân thủ pháp luật;
  • Lập phương án giảm thiểu thuế cũng như xây dựng cơ cấu thuế hiệu quả;
  • Kê khai và nộp thuế;
  • Liên lạc và giải trình với cơ quan thuế;
  • Dự phòng thuế và các thông tin liên quan;
  • Đào tạo về kiến thức thuế.

Để được VIET & PARTNERS hỗ trợ tư vấn miễn phí về các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thành lập doanh nghiệp với 0đ hỗ trợ cho các Start Up khởi nghiệp thành công, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 097 445 2979

Văn phòng: 37 Lê Quốc Hưng, P12, Q4, TP. HCM

google driver
fanpage facebook
Facebook