Dịch vụ kế toán nội bộ

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán nội bộ dành cho tổ chức, doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán nội bộ sẽ hỗ trợ và tư vấn về quản lý, xử lý và báo cáo tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp. Mục đích của dịch vụ kế toán nội bộ là giúp các tổ chức và doanh nghiệp duy trì sự minh bạch và tuân thủ các quy định kế toán và thuế đối với các hoạt động kinh doanh. Điều này có thể giúp giảm thời gian và chi phí cho các tổ chức, doanh nghiệp, và cung cấp cho họ sự chuyên nghiệp và chính xác trong việc quản lý tài chính, kế toán

Vai trò của dịch vụ kế toán nội bộ 

Dịch vụ kế toán nội bộ có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam quản lý tài chính kế toán và quản trị, đồng thời giúp đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan đến kế toán và tài chính;

Dịch vụ kế toán nội bộ còn giúp các doanh nghiệp lập kế hoạch tài chính, theo dõi chi phí và doanh thu, quản lý tiền và tài sản, tối ưu hóa các chi phí thuế và đảm bảo báo cáo tài chính đầy đủ và chính xác. Minh bạch hóa thông tin cho các cổ đông và nhà đầu tư;

Đặc biệt, với sự phát triển của nền kinh tế và chính sách thuế ngày càng phức tạp vì sự thay đổi liên tục để phù hợp cho việc kiểm soát và tối ưu ngân sách nhà nước, cho nên vai trò của Dịch vụ kế toán nội bộ tại Việt Nam càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn để đảm bảo sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp thông qua việc hoạch định kế hoạch thuế 5 năm;

Khi doanh nghiệp bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc giảm thiểu tối đa rủi ro trong quản lý tài chính kế toán, VIET & PARTNERS là một lựa chọn đáng được lưu ý để giúp bạn giải quyết những vấn đề về kế toán, kiểm toán, thuế và các vấn đề liên quan.

Những ai sử dụng Dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài của VIET & PARTNERS?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần bộ phận kế toán để giảm chi phí hoặc bộ phận kế toán nội bộ chưa đủ năng lực nên cần được tư vấn, đào tạo.

Chủ doanh nghiệp chưa tường tận về kế toán để kiểm tra, giám sát bộ phận kế toán của mình làm đúng với chính sách, quy định và pháp luật.

Doanh nghiệp nước ngoài chưa am hiểu tường tận về các chính sách, quy định về luật thuế, kiểm toán, kế toán tại Việt Nam cần dịch vụ kế toán thuế tại Việt Nam.

Doanh nghiệp lớn: Các doanh nghiệp lớn cần chuyên gia kế toán một phòng kế toán chuyên nghiệp để giúp họ giải quyết các vấn đề kế toán và tài chính. Hoặc có nhân sự nghỉ thai sản, hay nghỉ ốm nhưng chưa có nhu cầu tuyển mới thay thế.

Khách hàng cần tối ưu hoá chi phí: Các khách hàng muốn tối ưu hoá chi phí và cải thiện hiệu quả công việc bằng cách sử dụng dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài.

Có nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài, bao gồm:

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vì không cần phải tạo vị trí và trả lương cho nhân viên kế toán.

Chuyên môn cao: Các dịch vụ kế toán thuê ngoài được cung cấp bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực kế toán và tài chính, giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề kế toán và tài chính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, vì không cần phải tập trung vào các công việc liên quan đến kế toán và tài chính.

Nâng cao hiệu quả công việc: Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tphcm thuê ngoài giúp nâng cao hiệu quả công việc cho khách hàng, vì các công việc liên quan đến kế toán, thuế và tài chính được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quy trình của dịch vụ kế toán nội bộ thường gồm các bước sau:

Tìm hiểu nhu cầu: Khách hàng tìm hiểu về dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài và xác định nhu cầu của mình.

Liên hệ khi có nhu cầu: Khách hàng liên hệ với Công ty dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài để được tư vấn và đặt hàng dịch vụ.

Giao dịch: Công ty dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài và khách hàng thực hiện giao dịch, bao gồm xác định nội dung dịch vụ, thời gian và chi phí.

Thực hiện dịch vụ: Nhân viên dịch vụ kế toán nội bộ thuê ngoài của công ty sẽ thực hiện dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng và theo thỏa thuận giữa hai bên.

Báo cáo và giải quyết khiếu nại: Công ty sẽ cung cấp báo cáo cho khách hàng về hoạt động kế toán và giải quyết bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng.

Đánh giá và cải tiến dịch vụ: Sau khi kết thúc dịch vụ, khách hàng và công ty sẽ đánh giá hiệu quả và chất lượng dịch vụ để cải tiến dịch vụ trong tương lai.

Có gì khác biệt trong Dịch vụ kế toán nội bộ của VIET & PARTNERS? 

1. Xây dựng hệ thống kế toán phù hợp với yêu cầu quản lý của doanh nghiệp, yêu cầu các đối tác nước ngoài và các quy định của Chế độ và Chuẩn mực kế toán Việt Nam.

2. Lập, hướng dẫn hay hỗ trợ khách hàng lập báo cáo tài chính tháng, quý, năm.

3. Tối ưu hóa chi phí thuế thông qua các nghiệp vụ tư vấn thuế.

4. Chuẩn hóa và tối ưu quy trình giữa các bộ phận Công ty;

5. Xây dựng các biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa và quản lý rủi ro;

6. Xử lý nhanh chóng toàn bộ các yêu cầu, đề xuất trong nội bộ doanh nghiệp;

7. Kiểm soát số liệu kế toán hằng ngày thông qua hệ thống kế toán do VIET & PARTNERS triển khai. Cập nhật thông tin tài chính hằng ngày được lưu trữ dữ liệu trên đám mây;

8. Giải phóng thời gian của cấp lãnh đạo, quản lý để tập trung phát triển khách hàng;

9. Tư vấn tổng quát các vấn đề về quy định và chính sách liên quan đến Thuế và Kế toán khi được yêu cầu.

10. Đề xuất, tư vấn cho Ban Giám đốc doanh nghiệp về các con số kế toán và ý nghĩa các con số phục vụ cho công tác quản trị doanh nghiệp. Thực hiện tư vấn và đào đạo Ban Giám đốc đọc và phân tích tình hình tài chính Công ty;

Ngoài ra, để được tư vấn về viet-partners.com/dich-vu/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-tphcm-562.html, vui lòng liên hệ: VIET & PARTNERS:

google driver
fanpage facebook
Facebook
0974452979