Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuê ngoài

Sẽ là khó khăn với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi thành lập phải ngay lập tức bổ nhiệm kế toán viên hay kế toán trưởng, chi phí trả cho một kế toán được việc là câu hỏi rất lớn cho các Doanh nghiệp mới thành lập. Vậy, thuê dịch vụ kế toán thuê ngoài sẽ là tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn? 

Dịch vụ kế toán thuê ngoài là gì?

Dịch vụ kế toán thuê ngoài là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho tổ chức, doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến quyết toán, in và bàn giao sổ, báo cáo tài chính, lập sổ sách, báo cáo thuế, tư vấn thuế... một cách chính xác và đúng luật.

Vai trò của Kế toán và sự cần thiết của dịch vụ kế toán

Kế toán không chỉ là người thay doanh nghiệp ký các báo cáo kế toán mà là người định hướng và xây dựng hệ thống kế toán cho cả doanh nghiệp. Kế toán phải đủ trình độ chuyên môn, uyên thâm trong lĩnh vực kế toán và có kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc của phòng kế toán sao cho mọi việc được trôi chảy, thuận lợi, kiểm soát được chứng từ, các báo cáo kế toán. Và trên hết là phát huy được hết khả năng của từng nhân viên kế toán, đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kế toán còn phải đáp ứng đầy đủ tư cách pháp lý theo quy định của pháp luật thì mới có thể được bổ nhiệm quản lý công tác kế toán tại doanh nghiệp.

Sẽ là khó khăn với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi thành lập phải ngay lập tức bổ nhiệm kế toán, chi phí trả cho một kế toán "vững" hay thuê dịch vụ Kế toán sẽ là tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn? Dịch vụ kế toán còn rất có lợi trong các trường hợp do ốm đau, bệnh tật, thai sản... kế toán tại doanh nghiệp phải tạm thời nghỉ, khi đó phòng kế toán cần có một người tạm thời thay thế để điều hành.

Lý do nào bạn nên lựa chọn VIET & PARTNERS?

Tại VIET & PARTNERS chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên thực hiện dịch vụ kế toán thuê ngoài với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, và hơn hết là có đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ theo quy định của pháp luật.

Nền tảng của VIET & PARTNERS là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề. Lượng nhân sự này là nguồn hỗ trợ, tư vấn pháp lý và đảm bảo luôn có thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, dễ dàng xử lý mọi tình huống phát sinh liên quan đến lĩnh vực tài chính, thuế và kế toán. Đảm bảo cho những quyết định đầu tư của doanh nghiệp.

Với dịch vụ kế toán thuê ngoài của VIET & PARTNERS, điều mà quý doanh nghiệp có không còn là sự cam kết của một cá nhân với doanh nghiệp. Mà đó là sự cam kết của một tổ chức uy tín cho những rủi ro về hành chính kế toán, thuế và các quyết định về tài chính của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, VIET & PARTNERS sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp trong việc theo dõi những thay đổi của các quy định của pháp luật. Từ đó tư vấn và đưa ra phương án làm việc phù hợp, theo đúng quy định.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài của VIET & PARTNERS, quý doanh nghiệp sẽ không còn nỗi lo về tình trạng thôi việc không bàn giao của các kế toán. Và có được sự yên tâm, đảm bảo chắc chắc đối với những rủi ro về kế toán, thuế và lĩnh vực tài chính.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài của VIET & PARTNERS mang lại cho doanh nghiệp những gì?

Hiểu được những khó khăn đó của doanh nghiệp, VIET & PARTNERS đã cho ra đời gói dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả những lo ngại trên. Bao gồm:

1. Sắp xếp và cung cấp nhân sự có chuyên môn cao thực hiện các công việc kế toán và thuế;

2. Nhân sự chuyên viên kế toán tiếp nhận các khách hàng được phân công bởi Trưởng bộ phận;

3. Hàng tháng, kế toán viên sẽ gửi danh mục tài liệu cần cung cấp cho khách hàng;

4. Thu thập các tài liệu và chứng từ kế toán hàng tháng từ khách hàng;

5. Kiểm tra các tài liệu và chứng từ kế toán đã nhận và yêu cầu khách hàng cung cấp thêm nếu có sai sót hoặc thiếu;

6. Kiểm tra lại tính hợp lệ và hợp pháp của các chứng từ;

7. Hạch toán hóa đơn chứng từ vào phần mềm Misa, Amis và ASP Misa;

8. Luân chuyển, lưu trữ và bảo mật các giấy tờ nội bộ chứng từ một cách hợp lý, khoa học trên hệ thống cloud;

9. Đứng tên Kế toán làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước về các số liệu Thuế và Kế toán.

10. Thiết lập hệ thống kế toán, bao gồm hệ thống sổ sách, lưu chuyển chứng từ, thu thập chứng từ gốc, … phù hợp với Chế độ kế toán Việt Nam và tình hình thực tế của Doanh nghiệp.

11. Tư vấn và kê khai Thuế hàng tháng/quý và quyết toán Thuế năm theo luật định: Thuế GTGT, Thuế Thu nhập Doanh nghiệp, Thuế Thu nhập Cá nhân, Thuế nhà thầu, Thuế khác.

12. Lập chứng từ, sổ sách kế toán và báo cáo tài chính theo Luật Kế toán Việt Nam.

13. Kiểm tra các giao dịch và hạch toán kế toán để đảm bảo tính tuân thủ Chuẩn mực Kế toán Việt Nam và các quy định có liên quan.

14. Tư vấn kịp thời trong việc xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán phức tạp khi có yêu cầu.

15. Tư vấn kế hoạch thuế hàng quý và hàng năm.

16. Tư vấn kiểm soát chi phí hoạt động nhằm phòng ngừa rủi ro và thất thoát.

Có gì khác biệt trong dịch vụ kế toán thuê ngoài của VIET & PARTNERS? 

1. VIET & PARTNERS sẽ xây dựng hệ thống kế toán phù hợp với yêu cầu quản lý của doanh nghiệp, yêu cầu các đối tác nước ngoài và các quy định của Chế độ và Chuẩn mực kế toán Việt Nam.

2. Lập, hướng dẫn hay hỗ trợ khách hàng lập báo cáo tài chính tháng, quý, năm.

3. Tối ưu hóa chi phí thuế thông qua các nghiệp vụ tư vấn thuế.

4. Đề xuất, tư vấn cho Ban Giám đốc doanh nghiệp về các con số kế toán và ý nghĩa các con số phục vụ cho công tác quản trị doanh nghiệp.

5. Hỗ trợ và tư vấn kế toán Việt Nam theo chuẩn mực kế toán Việt Nam và kế toán Quốc tế theo chuẩn mực kế toán Quốc tế.

Ngoài ra, để được tư vấn về DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ, vui lòng liên hệ: VIET & PARTNERS:

Số điện thoại: Mr Việt: 097 445 2979 https://zalo.me/0974452979

Website: https://viet-partners.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIETPARTNERS

google driver
fanpage facebook
Facebook
0974452979